Cung cấp sản xuất cánh quạt công nghiệp, cánh quạt hướng trục theo yêu cầu

Cánh quạt thông gió công nghiệp dạng loa Composite iFan/C
Thường có bốn tiêu chí được sử dụng trong thiết kế cánh quạt công nghiệp:
  1. Vật liệu nó được làm từ.
  2. Số lượng lưỡi dao.
  3. Hình dạng phiến.
  4. Góc độ của lưỡi dao.
Chất liệu: Vật liệu được sử dụng trong cánh quạt công nghiệp nói chung là thép chế tạo, nhôm đúc, thép không gỉ chế tạo hoặc các kim loại lạ khác. Cánh quạt bằng nhựa đã trở nên phổ biến, nhưng thường chỉ có trong các loại quạt thương mại hoặc dân dụng. Sợi thủy tinh cũng có sẵn để chống ăn mòn hoặc hóa chất.
quat thong gio cong nghiep truc tiep ifan a canh composite
Cánh quạt thông gió công nghiệp
Số cánh: Số lượng cánh quạt nói chung chỉ được giới hạn bởi kích thước (đường kính) của cánh quạt. Cánh quạt nói chung sẽ có ít nhất là 2 lưỡi cánh, tối đa 16 lưỡi cánh. Một số thậm chí có số lượng lưỡi lẻ như 3, 5 hoặc 7. Phổ biến nhất là 4 và 6 lưỡi.
Cánh quạt thông gió công nghiệp dạng loa Composite iFan/C
Cánh quạt thông gió công nghiệp chất lượng
Hình dạng lưỡi: dạng của cánh quạt có thể là hầu hết mọi thứ từ hình vuông đến hình tròn đến hình chữ nhật. Các góc thường luôn được làm tròn để mang lại hiệu quả cao hơn và ít tiếng ồn hơn. Trong hầu hết các trường hợp, các cánh vuông lớn được sử dụng để thu được âm lượng cao nhất với độ ồn thấp nhất. Góc nghiêng của cánh : Góc của cánh là một yếu tố quan trọng trong hiệu suất tổng thể của cánh quạt. Nói chung, góc nghiêng càng lớn thì quạt quay càng chậm. Một số cánh quạt hoặc cánh quạt được chế tạo với góc độ cánh có thể điều chỉnh hoặc được đặt tại nhà máy hoặc có thể điều chỉnh trong khi hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *