Sản xuất quạt công nghiệp theo thông số của khách hàng

Lắp đặt quạt thông gió công nghiệp iFan/SP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp cung cấp ra thị trường. Bên cạnh các đơn vị sản xuất thì còn có các công ty nhập khẩu quạt công nghiệp, làm cho quạt công nghiệp trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên để đánh giá được chất lượng sản phẩm đáp ứng được tất cả các nhu cầu thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt và thi công hệ thống làm mát, thông gió, lọc bụi … Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, tất cả các sản phẩm của Zimbi cung cấp ra thị trường đều có chứng nhận chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài cho quý khách hàng yên tâm sử dụng

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, áp dụng các công nghệ tiêu chuẩn cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Zimbi tự tin sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cung cấp ra thị trường, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Sản xuất quạt thông gió công nghiệp iFan/SP
Sản xuất quạt thông gió công nghiệp iFan/SP

Công Ty Sản Xuất Quạt Công Nghiệp Zimbi

Ứng dụng của quạt công nghiệp trong sản xuất và đời sống

Tùy theo mục đích sử dụng,các loại quạt công nghiệp được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, tính năng chuyên dụng chủ yếu chia làm 2 loại quạt công nghiệp trực tiếp với mô tơ và cánh đồng trục và quạt công nghiệp gián tiếp sử dụng dây curoa truyền lực kéo từ mô tơ tới cánh quạt.

Ứng dụng quạt thông nghiệp công nghiệp iFan/SP
Ứng dụng quạt thông nghiệp công nghiệp

Ứng với mỗi loại quạt công nghiệp trên, chia tiếp thành 2 loại quạt chuyên dụng bao gồm:

Quạt thông gió công nghiệp nhằm tăng đối lưu, cấp khí tươi mới …
Quạt hút công nghiệp chuyên hút khí nặng mùi, hút bụi… ra khỏi khu vực sản xuất. Người ta thường kết hợp quạt hút gió công nghiệp với tấm làm mát cooling pad mục tiêu hút khí nóng và bụi đồng thời làm mát khu công nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản xuất các loại quạt công nghiệp:

Công ty TNHH Zimbi Số điện thoại: 0931 138 149 (Mr.Zim) – 091 790 4224 (Mrs.Thảo)

Email: kinhdoanh@zimbi.vn

Website: https://quathut.vn

Facebook: https://www.facebook.com/zimbi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *