Bitcoin đạt đỉnh cao nhất từ trước đến nay, nghề đào bitcoin lại hồi sinh

21/03/2024
bitcoin-dat-dinh-cao-nhat-tu-truoc-den-nay-nghe-dao-bitcoin-lai-hoi-sinh

Chúng ta đang ở đầu năm 2024 và Bitcoin đạt đỉnh cao nhất từ trước đến nay. Các loại memecoin một lần nữa trở nên phổ biến và các dự án tài chính phi tập trung đang mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc. 

Bitcoin đạt đỉnh cũng khiến nhiều người thay đổi ý kiến về crypto. 

Tờ Financial Times một trong những bên phê bình về crypto tích cực nhất trong thập kỷ qua, đã thừa nhận rằng có lẽ Bitcoin có một mục đích nào đó. Gần đây tờ báo có trụ sở ở Anh này đã cho đăng tải bài bình luận của Ruchir Sharma, Chủ tịch Rockefeller International, với tiêu đề “Sau khi bị xem là những kẻ cuồng tín, những người ủng hộ Bitcoin chắc chắn đang cảm thấy được minh oan”.

Các thợ đào Bitcoin sau một vài năm ngủ đông lại có thế kiếm tiền trở lại nhờ mức giá cao kỷ lục của Bitcoin đạt đỉnh

Cần thêm thời gian để giá tăng mạnh mẽ

Tuy nhiên, bất chấp những tín hiệu lạc quan này, có lẽ phải mất một thời gian nữa để mọi người cảm nhận sức nóng hừng hực từ thị trường giá tăng. 

Cụ thể, tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin (Bitcoin’s dominance) hiện ở mức 50% so với 41% ở mức giá kỷ lục vào năm 2021, theo dữ liệu của CoinGecko. Tỷ lệ thống trị cao hơn này cho thấy môi trường hiện tại không “bullish” như mùa trước, với việc các nhà đầu tư ưa chuộng Bitcoin thay vì các tài sản crypto khác có mức độ rủi ro cao hơn.

Việc Bitcoin đạt ATH dường như đã tạo ra khoảng 1,500 “ví triệu phú” mới mỗi ngày, theo công ty phân tích crypto Kaiko Research. Tuy nhiên, tốc độ tạo ra các ví này vẫn thấp hơn so với đợt bull run gần nhất vào năm 2021, khi mỗi ngày có hơn 4,000 ví đạt mốc triệu USD. Mức cao nhất trong năm nay đến hiện tại là 1,691 ví vào ngày 1/3.

Ở mùa uptrend 2021, VT Việt Nam là đơn vị cung cấp giải pháp thông gió hàng đầu cho các thợ đào Coin trong nước.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp giúp thông gió làm mát cho hệ thông máy tính đào Coin.

Với cấu hình mạnh cộng với việc hoạt động liên tục 24/24 lượng nhiệt mà hệ thống đào Coin toả ra là rất lớn có thể lên tới 60 độ c trong những ngày nắng nóng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp cho phòng đào Coin cũng những hệ thống đào Coin.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp thông gió, cũng như sản phẩm Quạt thông gió cho hệ thống đào Coin mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ VT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 259B Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0906 597 333
Email: quathutvn@gmail.com
Websitequathut.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN