VT Việt Nam | Quạt thông gió chính hãng | Quạt hút

Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ VT Việt Nam là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt thông gió, quạt hút.

Chúng tôi chuyên cung cấp các các giải pháp thông gió cũng như là đại lý chính thức chuyên phân phối các sản phẩm quạt thông gió chính hãng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đã kết nối thành công với nhiều đơn vị uy tín trong lĩnh vực quạt hút, quạt thông gió trong và ngoài nướcv vì thế chúng tôi có đa dạng các mẫu mã sản phẩm đáp ừng tất cả các phân khúc quý Khách cần.

         Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất chúng tôi đã sớm ý thức được trọng trách với khách hàng nên đã không ngừng mở rộng tìm kiếm các đối tác mới, đồng thời luôn kiểm tra giám sát những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

        Hiện nay, với sản phẩm quạt thông gió chúng tôi đang là đại lý chính thức của những thương hiệu sau:

  • Những thương hiệu có tiếng trong nước như Tico, Onchyo, Gale, Superlite Max...

  • Các thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài như Deton, Komasu, Nanyoo, Nedfon, Genun, Jinling ... hay những thương hiệu quốc tế có mặt trên thị trường Việt Nam như: Kruger, Panasonic, Kolowa, Mitsubishi.  

        Đến với Công ty quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc bảo trì - bảo dưỡng, chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn. Hơn thế nữa công ty có thể cung cấp sản phẩm đặc biệt được sản xuất theo yêu cầu của quý khách!

        Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, VT Việt Nam sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các giải pháp thông gió có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

        Quý khách hãy trải nghiệm những sản phẩm của VT Việt Nam để thấy những gì chúng tôi đã làm mà không còn nghe chúng tôi nói và hơn thế nữa quý vị sẽ là người nói về chúng tôi.

"Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!"

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook Quạt thông gió Zalo Quạt thông gió hotline