Kruger Việt Nam - Giải pháp thông gió hàng đầu thế giới

15/03/2024
kruger-viet-nam-giai-phap-thong-gio-hang-dau-the-gioi

Được thành lập tại Singapore từ năm 1985, Tập đoàn Kruger Ventilation là công ty con của Soler & Palau Ventilation Group, có trụ sở chính tại Tây Ban Nha. Kruger là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thông gió tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà dân cư và thương mại, ứng dụng công nghiệp và cơ sở hạ tầng, công trình công. Hiện tại, Kruger đã thành lập 60 đơn vị kinh doanh và dịch vụ trên toàn cầu. Riêng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tập đoàn Kruger đã hiện diện tại 18 quốc gia.

Kruger Việt Nam được thành lập năm 2009

Kruger Việt Nam có nhà máy gia công, lắp ráp hiện đại tiêu chuẩn châu Âu có tổng diện tích 30,000 m² đặt tại Tây Ninh. Kruger Việt Nam luôn đảm bảo nguồn chất lượng sản phẩm hàng đầu khi cung ứng cho thị trường Việt Nam. 

Sản phẩm quạt Kruger đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ứng dụng của khách hàng từ dân dụng tới công nghiệp

Dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn châu Âu, Kruger áp dụng tổng thể và đồng bộ các tiêu chuẩn quốc tế: AMCA, ISO9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng , ISO 1940 về cân bằng động, TÜV SÜD về quạt thải khói.

Dịch vụ trước và sau bán hàng theo yêu cầu khách hàng. Với mạng lưới chăm sóc khách hàng rộng khắp toàn cầu, Kruger đảm bảo sự phản hồi, giao hàng và dịch vụ bảo hành nhanh nhất tới khách hàng.

Sứ mệnh của Kruger Việt Nam

Tại Kruger, Kruger Việt Nam tin rằng cách tốt nhất để đạt được sứ mệnh của công ty là hỗ trợ những người là một phần của sứ mệnh đó. Đó là lý do tại sao tinh thần đồng đội là châm ngôn của Kruger, đồng thời việc đào tạo và thăng tiến nội bộ sẽ tiếp tục thúc đẩy Kruger tiến về phía trước.

Kruger phát triển và cải tiến các công cụ của mình, Kruger đánh giá hiệu quả hoạt động của mọi người và các nhóm, Kruger tiến hành đào tạo liên tục, Kruger thúc đẩy liên lạc giữa các bộ phận và đảm bảo rằng quy tắc ứng xử được áp dụng

Kruger Việt Nam không ngừng nỗ lực để đạt được dịch vụ khách hàng tốt hơn

Năm 2016, Ferrari Ventilatori Industriali S.p.A, thành viên của tập đoàn Soler và Palau Ventilation đã thành lập Ferrari Asia Ventilation Co., Ltd. (FAV) tại Thái Lan. Với cơ sở sản xuất mới ở Châu Á, Kruger cố gắng phục vụ khách hàng với chất lượng, dịch vụ và giao hàng tốt hơn. Thông qua sự hiện diện rộng rãi của 18 đơn vị thuộc Tập đoàn Thông gió Kruger trên khắp Châu Á, Kruger có thể mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng ở Châu Á.

Kruger Việt Nam - Giải pháp thông gió hàng đầu thế giới

Với thế mạnh của mình cùng với việc đầu tư nhà máy tại Việt Nam. Quạt thông gió Kruger đang là giải pháp thông gió cho công trình hàng đầu tại Việt Nam. VT Việt Nam tự hào là đối tác phân phối các sản phẩm của Kruger. Tất cả các sản phẩm mà chung tôi cung cấp đều được nhập trực tiếp từ nhà máy Kruger Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 18 tháng theo tiêu chuẩn của hãng.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp thông gió, cũng như sản phẩm quạt thông gió Kruger mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ VT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 259B Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0906 597 333
Email: quathutvn@gmail.com
Websitequathut.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN