Tại sao nên lựa chọn quạt thông gió Kruger cho dự án

28/02/2024
tai-sao-nen-lua-chon-quat-thong-gio-kruger-cho-du-an

Được thành lập tại Singapore từ năm 1985, Tập đoàn Thông gió Kruger là công ty con của Tập đoàn Thông gió Soler & Palau, có trụ sở chính tại Tây Ban Nha.

Quạt thông gió Kruger là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thông gió tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà dân cư và thương mại, ứng dụng công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Hiện tại, Kruger đã thành lập 18 đơn vị kinh doanh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với kiến thức và bí quyết phong phú của mình, Kruger luôn tin tưởng vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách hiểu nhu cầu và đáp ứng những mong đợi đó. VT Việt Nam tự hào giới thiệu đến bạn những sản phẩm quạt thông gió Kruger có chất lượng cao, cạnh tranh về giá cả và đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhập trực tiếp từ nhà máy quạt thông gió Kruger tại Trảng Bàng Tây Ninh.

Các sản phẩm quạt thông gió Kruger tại Việt Nam

VT Việt Nam không ngừng nỗ lực để tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của khách hàng và các yêu cầu của họ là một trong những chiến lược quan trọng của chúng tôi để đạt được dịch vụ khách hàng tốt hơn. Để thúc đẩy tham vọng này hơn nữa, chúng tôi đã trở thành Đại lý chính hãng phân phối quạt thông gió Kruger tại thị trường Việt Nam. Với việc xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp quạt tại Tây Ninh - Việt Nam, các sản phẩm quạt thông gió Kruger đã ngày càng xuất hiện nhiều trong những dự án lớn của nước ta.

Nhà máy quạt thông gió Kruger tại Tây Ninh:

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Nhà máy Kruger tại Tây Ninh đã sản xuất lắp ráp các sản phẩm quạt thông gió Kruger đạt tiêu chuẩn AMCA của Mĩ cũng như phù hợp tiêu chuẩn hợp quy của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm cung cấp cho thị trường đều đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều được nhập trực tiếp từ nhà máy Kruger - VIệt Nam nên đảm bảo chất lượng cũng như các giấy tờ kèm theo để cung cấp cho các dự án.

Chất lượng hàng đầu của quạt thông gió Kruger

Là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Là thương hiệu con của tập đoàn Soler & Palau đến từ Tây Ban Nha nên các sản phẩm của Kruger đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu cũng như thế giới. Với chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ sau bán hàng uy tín Kruger là thương hiệu hàng đầu được sử dụng trong các dự án lớn và cao cấp nhất Việt Nam.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp thông gió, cũng như sản phẩm quạt thông gió Kruger mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ VT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 259B Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0906 597 333
Email: quathutvn@gmail.com
Website: quathut.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN