Box miệng gió - hộp gió

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
1. Box miệng gió - hộp gió là gì?Box miệng gió, hay còn gọi là box ống gió, box gió, hộp gió. Đây là sản phẩm dùng trong hệ thống thông gió để kết nối ống gió với các cửa gió, miệng gió.Box gió được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau để có thể kết nối đến cửa gió cấp, cửa...

1. Box miệng gió - hộp gió là gì?

Box miệng gió, hay còn gọi là box ống gió, box gió, hộp gió. Đây là sản phẩm dùng trong hệ thống thông gió để kết nối ống gió với các cửa gió, miệng gió.

Box gió được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau để có thể kết nối đến cửa gió cấp, cửa gió hồi… Tuỳ vào hệ thống cần lắp đặt thì một box miệng gió có thể được thiết kế để kết nối với từ 1 – 2, thậm chí là 3 đường ống gió.

Đặc điểm thiết kế Box miệng gió - hộp gió

Đặc điểm chung của các loại hộp box miệng gió sẽ như sau:

  • Vật liệu chế tạo: Box gió thường được làm từ tôn mạ kẽm, tôn đen sơn tĩnh điện, thép không gỉ. Nói chung tuỳ vào loại đường ống cần lắp đặt, và điều kiện thi công cụ thể mà người ta lựa chọn chất liệu cho phù hợp.
  • Cấu tạo: Gồm 3 phần là

+ Phần miệng: Kích thước miệng đảm bảo kín khít đúng bằng kích thước cổ của cửa gió

+ Phần thân: Có dạng hình hộp có tác dụng ổn định, chuyển hướng gió. Ở thân có thể gắn thêm các tai treo bên ngoài để treo hộp gió và tai treo bên trong để treo cửa gió.

+ Phần cổ: được sản xuất thiết kế đa dạng để kết nối với ống gió, cổ gió có thể là hình tròn, hình chữ nhật hoặc ô van để phù hợp với loại ống gió sử dụng.

Hộp gió được sử dụng ở đâu?

  • Được sử dụng trong hệ thống thông gió tại các công trình như toà nhà, chung cư, trung tâm thương mại, tầng hầm, văn phòng, nhà ở...
  • Box miệng gió chủ yếu dùng cho đầu cấp điều hòa âm trần nối ống gió. hệ thống cấp khi tươi ...
  • Trên thân hộp gió có thể làm thành nhiều cổ nối ống mềm ở nhiều vị trí khác nhau, từ đó dẫn gió toả đều ra nhiều khu vực khác nhau trong công trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp thông gió, cũng như sản phẩm box miệng gió - hộp gió mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ VT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 259B Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0906 597 333
Email: quathutvn@gmail.com
Website: quathut.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook Quạt thông gió Zalo Quạt thông gió hotline