Quạt thông gió tròn Shoohan DFG40-4

Thương hiệu: Shoohan Loại: Quạt hướng trục tròn

2.300.000₫
  • Model: Shoohan DFG40-4

  • Sải cánh: 400mm

  • Công suất: 550W

  • Tốc độ: 1400r/min

  • Lưu lượng: 7500m3/h

  • Điện áp: 220V

  • Cột áp : 166Pa

  • Bảo hành: 12 tháng

Quạt thông gió tròn Shoohan DFG40-4 là dòng quạt thông gió tản nhiệt thương hiệu Shoohan có xuất xứ từ Trung Quốc. Sải cánh quạt từ 250mm đến 600mm được thiết kế đơn giản, độ nghiêng thích hợp, tạo ra lực gió lớn, đẩy ra xa. Cánh quạt và motor được gắn cân bằng, giảm sự rung lắc và đảm bảo sự ổn định khi vận hành.

Bốn cánh quạt được chế tạo với chất liệu thép có lớp sơn tĩnh điện màu xám phủ bên ngoài với độ bền cao. Khung bảo vệ bên ngoài cánh quạt với khả năng chịu nhiệt cao, được được chế tạo cùng chất liệu và màu sắc, tạo thành thể thống nhất.

Ưu điểm của quạt thông gió tròn Shoohan DFG40-4

Có lưu lượng lớn, công suất 550w, áp suất cao, Motor tản nhiệt tạo nên hiệu suất cao trong quá trình sử dụng cho công trình

Quạt có motor được chế tạo từ chất liệu đồng 100% với nhẹ và bền theo thời gian, khả năng tản nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng. Quạt có khả năng khởi động và tạo luồng gió tức thì, hiệu suất cao, vận hành ổn định.

Quạt thông gió tròn Shoohan DFG được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, kho xưởng, trong tinh chế dầu khí, sản xuất sơn có cồn sấy nung, sản xuất cao su, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, công xưởng, kho hàng, thông gió điều hòa không khí tầng hầm.

Kiểu quạt này đặc trưng bởi thiết kế kết cấu chắc chắn, tính năng ưu việt, cho lượng gió lớn, cột áp cao, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp.

Có thể sử dụng cho công trình thông gió đảo chiều, vận chuyển không khí không chất ăn mòn, lượng bụi và tạp chất rắn ≤ 150mg/mvà nhiệt độ không cao hơn 800C

Thông số kỹ thuật quạt thông gió tròn Shoohan DFG40-4

Quạt thông gió tròn Shoohan DFG40-4

Để được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống thông gió cũng như sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp Shoohan  mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ VT VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 259B Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0906 597 333
Email: quathutvn@gmail.com
Website: quathut.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook Quạt thông gió Zalo Quạt thông gió hotline