Chọn quạt công nghiệp cho quán ăn, quạt cafe sân vườn, quạt nhà hàng, quạt quán nhậu tiết kiệm 60% điện năng

Quạt công nghiệp dành cho quán nhậu không gian mở

Nên dùng quạt công nghiệp cho quán ăn, quạt cafe sân vườn, quạt nhà hàng, quạt quán nhậu có không gian mở. Tại sao?

Thông gió làm mát cho quán ăn, quán cafe vô cùng cấn thiết. Đặc biệt, Việt Nam có khi hậu nhiệt đới, thời tiết oi bức vào mùa hè đối với các quán ở miền bắc và nắng nóng quanh năm trong miền nam.

 • Quạt công nghiệp cho lưu lượng gió lớn, hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ liền. Nếu cần chạy với công suất lớn quạt công nghiệp cũng không bị cháy như các loại quạt dùng cho gia đình.
Quạt cafe sân vườn không gian mở sẽ tiết kiếm điện năng
Quạt cafe sân vườn không gian mở sẽ tiết kiếm điện năng
 • Các loại quạt công nghiệp được sản xuất có phần chân đế được làm từ nhựa đặc nên vững chắc hơn những chân đế bằng nhựa rỗng như quạt điện hay quạt bán công nghiệp thông thường. Tại các quán có không gian mở, nhân viên, khách hàng đặc biệt là trẻ em di chuyển nên khả năng đụng trúng quạt là không hiếm. Chân đế chắc chính là điểm cộng vì dù đụng trúng, quạt công nghiệp khó bị ngã đổ hơn so với các loại quạt điện thông thường.
 • Giống như những loại quạt điện thông thường, quạt công nghiệp dễ thoát lắp và vệ sinh.
 • Thay vì làm bằng nhựa, cánh quạt làm từ hợp kim Atimon kháng ma sát, độ ồn thấp, tăng độ bền, công suất làm việc và lưu lượng gió.
 • Quạt công nghiệp đa số có phần lồng quạt và thân màu đen được sơn lớp tĩnh điện bên ngoài tăng vẻ sang trọng và không làm rối không gian.
Quạt công nghiệp dành cho quán nhậu không gian mở
Quạt công nghiệp dành cho quán nhậu không gian mở

Tóm lại, quạt công nghiệp có khả năng cho lưu lượng gió trong thời gian 24/24 mà không cần nghỉ ngơi như quạt dân dụng bình thường. Phù hợp làm mát trong không gian mở như cafe sân vườn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Đối với quạt công nghiệp cho quán ăn, quạt cafe sân vườn, quạt nhà hàng, quạt quán nhậu có không gian mở để tiết kiệm chi phí các bạn có thể chọn các mẫu iFan model NS 3 cánh.

Mẫu quạt đứng công nghiệp NS
Mẫu quạt đứng công nghiệp NS

Ưu điểm chính:

 • Cánh quạt được làm từ hợp kim antimon kháng ma sát.
 • Motor quạt quạt làm từ lõi đồng nguyên chất 100% giúp quạt hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ hơn các loại quạt có động cơ bằng nhôm nhiều lần.
 • Đế quạt hình chữ thập chắc chắn, giữ vững quạt khi hoạt động.
 • Góc thổi của quạt rộng lên đến 120 độ.
 • Có thể điều khiển 3 tốc độ gió dễ dàng thông qua nút xoay phía hông motor.
 • Chiều cao của quạt có thể thay đổi linh hoạt nhờ cây chống (chiều cao tối đa lên đến 1m7).

Tham khảo các mẫu quạt đứng công nghiệp NS:

Nếu cần loại quạt công nghiệp cho quán ăn, quạt cafe sân vườn, quạt nhà hàng, quạt quán nhậu có lưu lượng gió mạnh hơn các bạn có thể chọn model NS-Plus 4 cánh:

Quạt công nghiệp đứng NS-Plus
Quạt công nghiệp đứng NS-Plus

Ưu điểm chính:

 • Bốn cánh cho lưu lượng gió lớn hơn.
 • Bổ sung công tắc đảo chiều trái phải tự động, điều khiển dễ dàng. (Đây là chức năng mà iFan đã cải tiến và tiên phong trong việc nâng cấp sản phẩm theo ý của người tiêu dùng).

Tham khảo các mẫu quạt đứng công nghiệp NS Plus:

Không gian lớn và lượng khách ổn định, các bạn có thể lựa chọn mẫu quạt công nghiệp cho quán ăn, quạt cafe sân vườn, quạt nhà hàng, quạt quán nhậu dạng treo công nghiệp:

Đối với các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, quán cafe có lưu lượng khách ổn định, và các vị trí thiết yếu chắc chắn cần cấp gió, đồng thời để tiết kiệm diện tích không gian nên sử dụng quạt công nghiệp treo tường để tận dụng không gian bên trên và giảm thiểu trật trội ở đường đi giữa các bàn. Cũng như quạt đứng công nghiệp các bạn có thể chọn quạt treo iFan model NB 3 cánh với các ưu điểm tương tự. Đồng thời có bát treo chắc chắn thay vì thân quạt đứng. Tham khảo các mẫu quạt NB:

Quạt công nghiệp treo tường NB (3 cánh)
Quạt công nghiệp treo tường NB (3 cánh)

Hoặc sử dụng quạt treo công nghiệp có model NB Plus 4 cánh với ưu điểm cải tiến như:

 • Bốn cánh cho lưu lượng gió lớn hơn.
 • Bổ sung bộ điều khiển nối dây cách quạt 1m4 giúp điều khiển tốc độ và góc quay dễ dàng như các loại quạt điện dùng trong gia đình.
Quạt công nghiệp treo tường NB-Plus
Hình ảnh quạt NB Plus nhìn chính diện

Tham khảo các mẫu quạt treo công nghiệp NB Plus:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại quạt dành cho không gian mở:

Công ty TNHH Zimbi Số điện thoại: 0931 138 149 (Mr.Zim) – 091 790 4224 (Mrs.Thảo) Email: kinhdoanh@zimbi.vn

Website: https://quathut.vn

Facebook: https://www.facebook.com/zimbi.vn

Youtube: Xem tại đây

Tags: hệ thống thông giómua quạt thông gió tại tphcmquạt công nghiệpQuạt công trìnhquạt hútquạt hút công nghiệpquạt thông gió công nghiệpquạt thông gió trang trại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *